Bệnh nám da

Nám da là hiện tượng gia tăng sắc tố da đối với các vùng da tiếp xúc với ánh nắng. Nám da như việc đối xứng phân phối các dát tăng sắc tố, có thể là hợp lưu hoặc lấm tấm vết nám. Các vùng tiếp xúc với ánh nắng quá mức, kể cả má, môi trên, cằm và trán, là các vị trí phổ biến nhất. Một trong những phương pháp điều trị phổ biến nhất đối với nám da là liệu pháp chống nắng. Điều này có nghĩa phải sử dụng kem chống nắng mỗi ngày và phải bôi lại kem chống nắng trong mỗi 2 giờ. Bác sĩ da liễu cũng khuyến nghị bạn nên đeo một chiếc mũ rộng vành khi ra ngoài. Chống nắng có thể chưa thực sự cung cấp cho bạn sự bảo vệ cần thiết. Khi các tế bào gốc được cấy vào lớp hạ bì, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng ngăn chặn hắc tố và giảm siêu sắc tố trên da và do đó cải thiện màu sắc và chất lượng da.

Căng da mặt

Căng da mặt là một thủ tục trẻ hóa khuôn mặt hoàn chỉnh mà không liên quan đến phẫu thuật. Thủ tục này tránh bất kỳ vết rạch và hỗ trợ việc căng da. Tính năng chính là khôi phục các đường nét trẻ trung và hình dạng khuôn mặt. Mục đích khác là để cải thiện chất lượng da và các màu sắc bất thường gây ra bởi cả quá trình lão hóa và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và môi trường. Các bệnh nhân đã trải qua thủ tục này thường tránh hoặc giảm các quy trình khác như tiêm botulinum và chất độn thẩm mỹ.

Tính năng của thủ tục này dựa vào khả năng tái tạo của một nhóm các tế bào gọi là tế bào gốc. Trong số hàng trăm nghìn tỷ tế bào tạo nên cơ thể con người, tế bào mầm là tế bào quan trọng nhất. Chúng là một trong số ít các tế bào chuyên biệt trong cơ thể và có tiềm năng trở thành một loại tế bào đặc biệt và thay thế các tế bào hư hỏng.

Khi các tế bào gốc được cấy ghép, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chúng phát triển và tồn tại, giúp tạo các mô mới tại vị trí cấy ghép, cải thiện đường nét khuôn mặt, các yếu tố da, giúp cải thiện cả chất lượng và kết cấu của da.

Gọi chúng tôi