Một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh, cần rất nhiều sự yêu thương và khởi đầu bằng nụ cười là cửa ngõ an toàn cho hạnh phúc đích thực.

Tế bào gốc của nhau thai được gọi là tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ nhau thai. Các tế bào gốc trung mô này đã làm thay đổi rất nhiều tùy chọn điều trị trong thế giới y học. Các bác sĩ và các nhà nghiên cứu đã phát hiện rằng loại tế bào gốc này có thời gian sử dụng lâu hơn, dễ dàng trích xuất, ổn định di truyền và, quan trọng nhất là khả năng biến thành mọi loại mô trong cơ thể. Các bác sĩ có thể sử dụng MSC để chữa bệnh tiểu đường loại I và II, thay vì chỉ kiểm soát lượng đường trong máu của bạn thông qua các loại thuốc. Trong lĩnh vực y học tái tạo, MSC có thể cải thiện tình trạng suy thận, xơ gan, loãng xương và bệnh tim thiếu máu cục bộ. Không giống như các tế bào gốc máu dây rốn thường có vấn đề do nguồn cung cấp không đầy đủ, MSC có khả năng nhân lên mà không gây đột biến gen. Do đó, MSC có thể được lưu lại để sử dụng nhiều lần cho các vấn đề sức khỏe trong tương lai của gia đình bạn.

Ưu điểm của lưu trữ nhau thai:

  • Nhau thai (mô tủy) dễ dàng thu thập sau khi chuyển sinh, do đó không gây nguy cơ rủi ro hay đau đớn trong quá trình thu thập.
  • Nhau thai có chứa các tế bào gốc trung mô, loại tế bào mạnh nhất trong tất cả các tế bào. Những tế bào này có thể tự gia tăng, phát triển, và sở hữu các đặc tính khác biệt đối với các mô khác như tế bào thần kinh, tế bào cơ tim, tế bào xương, tế bào tuyến tụy và vv
  • Nhau thai đã được chứng minh là nguồn tốt nhất cho MSC. Dạng trẻ hóa và tinh khiết nhất của MSC.
  • Các tế bào gốc trung mô có tỷ lệ cấy ghép cao, HLA tương thích, và không có tỷ lệ bị từ chối.
  • Tế bào gốc được lưu trữ có khả năng dễ dàng truy cập, cho phép việc điều trị bắt đầu sớm hơn nếu cần thiết, không làm phí phạm thời gian trong quá trình tìm kiếm và xử lý tương thích được yêu cầu đối với tế bào gốc được lưu trữ công khai.
  • Không phát sinh chi phí để lấy tế bào gốc đã lưu trữ của bạn khi cần sử dụng để cấy ghép.
  • Cuối cùng, với công nghệ được cấp bằng sáng chế của Medeze, sẽ luôn có một nguồn cung cấp không giới hạn các tế bào gốc của chính bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Gọi chúng tôi