Sự giống nhau giữa gia đình và các bộ phận trong cơ thể chính là cả hai đều quý giá và cần được xử lý một cách tinh tế.

Mô mỡ (chất béo) thường được coi là một bộ phận dư thừa hoặc không mong muốn của cơ thể. Lĩnh vực y tế đã ghi nhận nhiều loại bệnh nguy hiểm như bệnh thiếu máu cục bộ tim, tiểu đường, cao huyết áp, vv Cho đến gần đây, các mô thừa này đã trở thành một nguồn tế bào gốc trung mô (MSC) mạnh nhất trong tất cả các tế bào. Những tế bào gốc có khả năng biến đổi bản thân thành nhiều loại tế bào khác nhau mà có thể giúp khắc phục các khớp, gan, xương, dây thần kinh, hoặc thậm chí cả quả tim bị thương tổn. Chúng cũng có thể điều trị các bệnh như tiểu đường, viêm khớp và các bệnh về thần kinh. Điều này cho phép điều trị nhiều căn bệnh đe dọa tính mạng bằng cách sử dụng tế bào của bạn, do đó làm giảm nguy cơ mô không tương thích.

Ưu điểm của lưu trữ mô mỡ

  • Mô mỡ dễ dàng được chiết xuất từ ​​da tại phòng khám ngoại trú, do đó không tạo ra nguy cơ rủi ro hay gây đau đớn trong quá trình thu thập.
  • Mô mỡ có chứa các tế bào gốc trung mô, loại tế bào mạnh nhất trong tất cả các tế bào. Những tế bào này có thể tự gia tăng, phát triển, và sở hữu các đặc tính khác biệt đối với các mô khác như tế bào thần kinh, tế bào cơ tim, tế bào xương, tế bào tuyến tụy và vv
  • Các tế bào gốc trung mô có tỷ lệ cấy ghép cao, HLA tương thích, và không có tỷ lệ bị từ chối.
  • Tế bào gốc được lưu trữ có khả năng dễ dàng truy cập, cho phép việc điều trị bắt đầu sớm hơn nếu cần thiết, không làm phí phạm thời gian trong quá trình tìm kiếm và xử lý tương thích được yêu cầu đối với tế bào gốc được lưu trữ công khai.
  • Không phát sinh chi phí để lấy tế bào gốc đã lưu trữ của bạn khi cần sử dụng để cấy ghép.
  • Cuối cùng, với công nghệ được cấp bằng sáng chế của Medeze, sẽ luôn có một nguồn cung cấp không giới hạn các tế bào gốc của chính bạn để đáp ứng nhu cầu của bạn.
Gọi chúng tôi