SỨ MỆNH CỦA MEDEZE

Ngân hàng lưu trữ tế bào gốc Medeze nhìn thấy trong tương lai không xa khi việc sử dụng Tế bào gốc của trẻ sơ sinh trở nên phổ biến và liệu pháp tế bào gốc sẽ là liệu pháp hàng đầu để điều trị những căn bệnh nan y cho nhiều người.

Chúng tôi những đơn vị tiên phong trong khoa học về tuổi thọ, liên tục khám phá và phát triển để khai thác những tiến bộ mới nhất trong ngành ngân hàng Tế bào gốc và y học tái tạo vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi đang tạo ra quy chuẩn thực hành cung cấp, nhưng lại rất kinh tế và đem lại sự hài lòng cho mọi gia đình.

Medeze là ngân hàng tế bào gốc trung mô lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất tại Thái Lan. Chúng tôi là những người tiên phong trong lĩnh vực này với nhiều cải tiến về mặt kỹ thuật trong nhiều năm. Medeze là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ ngân hàng lớp mô đệm dây rốn, ngân hàng mô mỡ, ngân hàng Tế bào miễn dịch NK cho các gia đình bên cạnh dịch vụ ngân hàng máu dây rốn thông thường. Nỗ lực nghiên cứu và phát triển của chúng tôi tập trung vào việc giúp các nhà nghiên cứu lâm sàng hàng đầu phương thức y học tái tạo tiên tiến nhằm giúp đỡ các gia đình trong tương lai.

MEDEZE Stem Cell hay còn lại là “Medeze” được thành lập vào năm 2010 dưới tên trước đây là “Bangkok Stem Cell”, từ sự hợp tác của một nhóm các bác sỹ và một nhóm các giáo sư về công nghện tế bào gốc; trong đó Dr. Veerapol Khemarangsan, Tiến sỹ Y Khoa, là Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Dr. Veerapol là bác sỹ duy nhất ở Thái Lan nhận được Bằng khen danh dự của Đại học Quốc gia Singapore để thành lập kho tế bào gốc và cấy ghép mô. Điều đó thể hiện sự thật là chúng tôi có những kinh nghiệm thật sự khác biệt và thành thạo trong lĩnh vực lưu trữ Tế bào gốc.

Trụ sở chính: 28/9 Moo 8, Phutthamonthon Sai 4 Rd., Krathum Lom, Sam Phan, Nakhon Pathom 73220, Thailand. Sở hữu phòng thí nghiệm rộng 5.000 mét vuông.

VPĐD tại Việt Nam:

  • HCM: The Prince Residence, P1-3.23, Số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hà Nội: VP Tower, Tầng 21, Số 89, Đường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam
Gọi chúng tôi